Sơn La: Học sinh tiếp tục được nghỉ học đến ngày 16/2

 UBND tỉnh Sơn La vừa quyết định cho học sinh các cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, sinh viên, học viên các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn kéo dài thêm thời gian nghỉ học hết ngày 16/2/2020.

UBND tỉnh yêu cầu các trường cao đẳng, trung cấp thông báo cho học viên, sinh viên, học sinh các cấp từ mầm non, phổ thông tiếp tục nghỉ học từ ngày 10 đến hết 16.2. Trong thời gian nghỉ học các trường có trách nhiệm khuyến cáo học viên, sinh viên ở tại gia đình, không đi du lịch, không tham gia các hoạt động đông người. Thực hiện công tác trực quản lý học viên tại các ký túc xá, hướng dẫn cho các sinh viên, gồm cả sinh viên Lào theo đúng quy định của cơ quan y tế về phòng, chống dịch.

UBND tỉnh chỉ đạo ngành giáo dục và chính quyền các địa phương cần tiếp tục chủ động phối hợp với ngành y tế đẩy nhanh tiến độ triển khai phun thuốc khử trùng tại các trường học, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch cúm, không để dịch bệnh phát sinh, chuẩn bị tốt các điều kiện đón học sinh đi học trở lại bảo đảm an toàn.

 

 

Theo Báo Văn Hóa/ Báo Sơn La

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM